0163.691.5555 (8h30-20h30 từ Thứ 2 - Thứ 7) CN & ngày lễ: 9h - 19h  sieuthigiadinh86
DANH MỤC MUA SẮM 

Hình thức thanh toán

1. Hình thức thanh toán khi nhận hàng COD - Cash on delivery
Để tạo độ tin tưởng tuyệt đối cho người mua hàng, Sieuthigiadinh.com.vn cung cấp hình thức COD ( Cash on delivery) – Thanh toán tiền khi nhận hàng. Bạn chỉ cần đặt hàng và nhận hàng mà không cần phải thanh toán trước. Sau khi hàng được mang đến, bạn có thể kiểm tra sản phẩm, nếu hài lòng bạn sẽ tiến hành thanh toán trực tiếp cho người giao hàng.  Nếu bạn không hài lòng về quy cách, phẩm chất của sản phẩm, bạn chỉ cần trả một khoản phí vận chuyển rất nhỏ, phụ thuộc vào thỏa thuận của bạn và nhân viên kinh doanh của chúng tôi. 
Đặc biệt khi bạn tới mua hàng ở Showroom của Sieuthigiadinh.com.vn tại địa chỉ số 2B, Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội bạn có thể thanh toán bằng máy Post mà không cần sử dụng tiền mặt.
2. Hình thức thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng.
Với hình thức thanh toán khi nhận hàng ( COD), bạn phải trả thêm phí COD. Nếu bạn tin cậy Sieuthigiadinh.com.vn của chúng tôi, bạn có thể thực hiện chuyển khoản thông qua ATM hoặc giao dịch trực tiếp tại ngân hàng sang tài khoản của chúng tôi trước khi nhận hàng. Bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản phí đáng kể nhờ vào niềm tin này. Nếu bạn lo ngại về rủi ro chúng tôi không giao hàng kém phẩm chất so với những thông tin trên website  thì bạn có thể tham khảo thêm về chính sách đổi trả hàng tại Sieuthigiadinh.com.vn của chúng tôi.
Dưới đây là hệ thống tài khoản ngân hàng của chúng tôi:
(1) Tài khoản Vietcombank
  • Ngân hàng Vietcombank Hà Nội
  • Chủ tài khoản : BÙI THỊ YẾN
  • Số tài khoản   : 0011004117072

SIÊU THỊ GIA ĐÌNH

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin khuyến mãi, giảm giá

Được chứng nhận